Giới thiệu

Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh được thành lập vào năm 2014 với khát vọng trở thành nhà tái chế nhựa hàng đầu Việt Nam, góp phần vào công cuộc mang tính toàn cầu trong việc giảm thiểu tác hại của rác thải nhựa đối với môi trường xung quanh.

Với hệ thống máy móc hiện đại kết hợp cùng đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hạt nhựa, Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh có khả năng sản xuất và cung cấp cho thị trường các loại hạt nhựa PP, PE tái sinh với số lượng lớn, chất lượng ổn định, đạt tiêu chuẩn an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Theo xu hướng kinh tế tuần hoàn và phát triển bền vững, Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh cũng đã hợp tác với nhiều nhà sản xuất uy tín khác sử dụng các loại hạt nhựa tái sinh với tỉ lệ phối trộn trên 50% để sản xuất và cho ra đời các dòng sản phẩm nhựa gia dụng “XANH” mang thương hiệu WINHOME. Với chất lượng ổn định, an toàn cho người sử dụng, Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh tin tưởng rằng thương hiệu WINHOME sẽ là sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh, đầy trách nhiệm đối với môi trường và cộng đồng.

Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh rất biết ơn và trân quý sự hợp tác từ quý đối tác, quý nhà cung cấp và quý khách hàng đã luôn quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Công ty chúng tôi mong rằng sẽ có cơ hội phục vụ nhiều hơn nữa cho quý đối tác, quý khách hàng và cho cộng đồng trong tương lai.

Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh

 Kiến tạo giá trị mới - Bền vững giá trị xanh

Sứ mệnh

Sứ mệnh


 

Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh được thành lập với sứ mệnh hoạt động vì một môi trường SẠCH và XANH cho thế hệ tương lai.

Kiến tạo giá trị mới cho những sản phẩm còn rất ít giá trị sử dụng trong đời sống, góp phần giảm thiểu quá trình thải bỏ rác thải ra môi trường.

Phối hợp cùng các tổ chức và cá nhân hoạt động vì môi trường triển khai các dự án lưu trữ mảng xanh toàn cầu, bảo vệ các tầng sinh quyển và sự đa dạng sinh học trên trái đất, góp phần vào sự ổn định và nâng cao đời sống kinh tế xã hội của quốc gia và thế giới.

Tầm nhìn

Tầm nhìn


 

Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh đặt mục tiêu trở thành nhà tái chế nhựa hàng đầu tại Việt Nam. Thông qua hoạt động sản xuất kinh doanh để lan tỏa và nâng cao tinh thần trách nhiệm đối với cộng đồng và xã hội trong việc sử dụng và tái sử dụng các sản phẩm từ nhựa, cùng chung tay bảo vệ môi trường xung quanh vì một thế giới hôm nay và ngày mai luôn SẠCH và XANH.

Mốc thời gian

 1. 2021

  Ra đời và phân phối nhãn hàng nhựa gia dụng xanh WINHOME

   

 2. 2016

  Chuyển đổi thành Công ty Cổ Phần Đại Thành Vinh

   

 3. 2014

  Thành lập Công ty TNHH Đại Thành Vinh

   

Plastic polymer granules Plastic polymer Plastic polymer granules
ĐỂ NHẬN TIN TỨC VÀ KHUYẾN MÃI TỪ CHÚNG TÔI