GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠI THÀNH VINH

Thành lập vào năm 2014, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sản phẩm nhựa và nguyên liệu nhựa, Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh đã sớm khẳng định được uy tín của mình trên thị trường hạt nhựa, sản phẩm nhựa trong và ngoài nước.

Với phương châm uy tín – giá tốt – chất lượng, Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh luôn đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng về các loại hạt nhựa PP, PE, HDPE, LLDPE, ABS, GPPS… Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm của Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh đảm bảo cung cấp ra thị trường những sản phẩm hạt nhựa đạt chất lượng cao, đáp ứng tiêu chuẩn sản xuất tối ưu.

Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững và bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất, kinh doanh. Do đó, quy trình sản xuất tại công ty luôn tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và vệ sinh nghiêm ngặt. Công tác quản lý chất lượng nguyên liệu đầu vào và sản phẩm đầu ra chặt chẽ đến từng chi tiết để mỗi sản phẩm khi đến với khách hàng luôn đạt chất lượng tốt nhất, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường.

Với sự chuyên nghiệp và tận tâm của đội ngũ nhân viên, Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh cam kết sẽ mang đến sự hài lòng tối đa cho mỗi khách hàng khi đến với công ty.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Trụ sở: 17 Đường 5A, Phường Bình Trị Đông B, Quận Bình Tân, Tp. HCM.
Nhà máy: Lô số 2, Đường 1A, KCN Tân Tạo, Phường Tân Tạo A, Quận Bình Tân, Tp. HCM.
Tel: (028) 3756 5368 – Fax: (028) 3756 5369.

Thời gian hoạt động
T2 – T7 : 8h -17h